Máy giặt công nghiệp 15kg giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Khi mở tiệm giặt là thường thì mọi người đều có xu hướng đi tìm máy giặt công nghiệp 15kg trở lên bởi đây là một trong những dải công suất lý tưởng cho việc mở ban đầu , nhưng với dải công suất 15kg / 1 mẻ giặt thì chúng ta thường có 2 sự lựa chọn đó là dòng máy giặt công nghiệp và dòng máy giặt dân sinh . Tuy nhiên với 1 góc độ của chuyên gia thì chúng ta nên sử dụng dòng máy công nghiệp là tốt nhất .

Sự khác nhau giữa máy giặt 15kg gia đình và máy giặt công nghiệp 15kg :

  • Máy giặt công nghiệp 15kg : Thì có mức giá cao hơn nhiều so với máy giặt gia đình cùng công suất , về chất lượng giặt đồ tốt hơn bởi số lượng vòng quay lớn  . Đặc biệt là có thể sử dụng  để giặt đồ liên tục 24/24 mà không hề gặp các vấn đề về lỗi kỹ thuật . Còn để mà tìm mua chúng ta chỉ có thể tìm đến đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam chứ không thể tìm thấy tại các trung tâm siêu thị điện máy
  • Máy giặt dân sinh 15kg : 1 ngày chúng ta chỉ sử dụng được tầm 3-4 mẻ là cùng  bởi nếu sử dụng liên tục dễ bị lỗi và hư hỏng sớm . Có mức giá thành rẻ dao động từ 15 triệu đến 30 triệu , rẻ hơn nhiều so với máy giặt công nghiệp và đặc biệt dễ dàng tìm mua ở các trung tâm siêu thị điện máy .

Vậy máy giặt công nghiệp 15kg giá bao nhiêu  ?

Đối với dòng máy giặt công nghiệp 15kg thì chúng ta còn dựa vào nhiều yếu tố để biết giá thành của nó như thương hiệu  , xuất xứ và đơn vị cung cấp . Thông thường thì mức giá thành của dòng máy giặt công suất 15kg này thường không có mức giá niêm yết trên mạng cho nên chúng ta cần phải gọi điện để được hỗ trợ báo từ đơn vị cung cấp . Chúng ta nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp để có mức giá tốt nhất . Bạn cũng có thể gọi  : 0978.644.944 .

Máy giặt công nghiệp 15kg nên mua ở đâu tốt ?

Để mà mua máy giặt công nghiệp tốt nhất chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay . Hiện Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp từ nhà máy cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .

Để có mức giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình

Địa chỉ  : Ngõ P2 Đường Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Điện thoại : 0979.021.579

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *