Kinh doanh tiệm giặt là có lãi không ?

Hình thức kinh doanh mở dịch vụ giặt là đang là một trong những ngành nghề khá phát triển trong thời gian gần đây , bởi nó không chỉ mang đến cho chúng ta một nguồn thu nhập ổn định mà nó giúp chúng ta có thể mở rộng hệ thống một cách dễ dàng .Kinh doanh tiệm giặt là đang là một trong những hình thức kinh doanh có thể nói là khá thuận lợi trong thời điểm này và trong tương lai bởi nhu cầu về sử dụng dịch vụ giặt là đã và đang bùng phát trong những năm tới .

Thực ra việc đầu tư mở tiệm giặt là cũng cần phải bỏ ra một khoản tiền cũng không hề nhỏ chút nào , đối với những ai có tài chính sẵn thì không sao nhưng đối với những người phải đi vay đầu tư mở thì đó là một bài toán . Thông thường thì khi mở tiệm giặt là hay xưởng giặt là thì chúng ta cần phải có nguồn vốn đầu tư tối thiểu là 400 triệu thì mới có một hệ thống có đầy đủ các trang thiết bị .

Vậy với 400 triệu thì bạn có những trang thiết bị gì ?

Với số vốn đầu tư thì bạn có thể lựa chọn được các trang thiết bị cần thiết cho tiệm giặt là như :

– Hệ thống máy giặt và máy sấy là 1 cặp , thông thường thì 1 cặp giặt sấy chúng ta lựa chọn máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp từ 20kg trở lên . Còn nếu chúng ta đầu tư các dòng máy giặt dân sinh thì khoản chi phí có thể thấp hơn bởi chi phí máy giặt công nghiệp có thể gấp 10 lần so với máy giặt gia đình .
– Các loại xe đẩy , tủ đựng quần áo
– Thiết kế biển quảng cáo cơ bản
– Hóa chất giặt tẩy trong 1 thời gian nhất định

Thực tế để mà setup một hệ thống tiệm giặt là thì hoàn toàn đơn giản , chúng ta chỉ cần có chi phí và lựa chọn đơn vị cung cấp hệ thống giặt là có . Nhưng không ít người biết được rằng việc đầu tư đem về được lãi hay lỗ thì cần phải có chiến lược cụ thể . Chính vì thế kinh doanh tiệm giặt là có lãi hay không thì điều này chúng ta cần dựa vào chiến lược của tiệm giặt là ra sao .

Để có chiến lược cụ thể thì chúng ta cần lựa chọn được chúng ta cần tham khảo thêm :

Nhưng theo các chuyên gia và các tiệm giặt là được mở ra khá là ổn định trung bình 1 tháng cũng được số tiền lãi lên đến 30 triệu 1 tháng . Với việc đầu tư ổn định 1 tháng 30 triệu thì chắc chắn việc kinh doanh giặt là có lãi .

Nếu bạn có nhu cầu mở tiệm giặt là mà không biết tìm mua máy giặt công nghiệp ở đâu thì hãy tham khảo đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối thiết bị giặt là số 1 tại Việt Nam .

Liên hệ  :

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình

Địa chỉ : Ngõ P2 , Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Điện thoại : 0979.021.579

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *