Hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả

Một thiết bị hỗ trợ việc gia đình rất cần thiết là máy giặt công nghiệp. Tuy nhiên, để sử dụng chúng sao cho hiệu quả và kéo dài tuổi thọ nhất bạn đã biết cách chưa? Nếu chưa hãy xem qua những thủ thuật sau đây.

1. Phân loại và kiểm tra quần áo trước khi giặt

Bạn hãy phân quần áo ra các loại khác nhau trước khi sử dụng máy giặt công nghiệp, như quần áo dễ ra màu để riêng, quần áo cần giặt theo nhiệt độ thì để riêng… vì những loại trang phục đó cần có thời gian và chế độ giặt khác các loại quần áo thông thường. Bên cạnh đó, vì chúng có thể gây hư hại đến máy trong quá trình giặt giũ bạn cũng nên kiểm tra kĩ trong túi trang phục liệu có các vật dụng để quên nào như đinh, ốc vít, kim loại,… để phát huy hiệu quả giặt sạch tối đa hơn trước khi giặt bạn nên lộn trái các loại áo lại và trộn lẫn trang phục có kích thước nhỏ với kích thước lớn lẫn vào nhau

2. Đưa vải vào máy giặt

Bạn nên để ý đến trọng lượng giặt khi đưa quần áo vào những chiếc máy giặt công nghiệp. Vì chúng không những làm hiệu quả giặt không cao mà còn gây hại nhiều đến phần máy nên tuyệt đối không được đưa lượng quần áo vào quá nhiều vượt quá trọng lượng cho phép.

3. Vài mẹo nhỏ khi sử dụng máy giặt công nghiệp

– Sẽ góp phần không nhỏ cho quá trình giặt giũ diễn ra hiệu quả nếu sử dụng bột giặt phù hợp. Thông thường, vì chúng dễ hòa tan và không bị để lại cặn trên quần áo khi giặt máy ta nên sử dụng các loại nước giặt. Bạn nên pha loãng chúng trước khi cho vào máy nếu phải sử dụng bột giặt.

– Vì độ ma sát giữa quần áo không nhiều như khi đầy máy không nên dùng máy nếu số lượng quần áo phải giặt quá ít vì không chỉ vừa tốn tiền điện và tiền nước mà hiệu quả giặt sạch cũng không cao.

– Nếu không sử dụng cần ngắt điện ra khỏi máy. Khi giặt xong, nhiều người vẫn thường quên rút phích cắm, nếu sự cố về điện xảy ra điều này sẽ gây tổn hại rất nhiều đến máy và có thể gây nguy hiểm.

– Hãy sắm cho mình những sản phẩm bảo đảm chất lượng nhất vì máy giặt công nghiệp là một thiết bị vô cùng cần thiết trong đời sống thường ngày. Hãy thử đến với Hưng Thịnh Phát nếu bạn vẫn đang phân vân cho những lựa chọn của mình, tại đây chuyên cung cấp đến khách hàng của mình những thiết bị giặt sấy công nghiệp với chất lượng úy tín, đảm bảo, chắc chắn chiếc máy giặt nhà bạn sẽ luôn bền vững trong một thời gian dài cùng với những mẹo vặt trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *