Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy sấy electrolux hiệu quả

Electrolux đang là một cái tên mà hầu hết chúng ta ai cũng biết được , nó không chỉ là một trong những dòng thương hiệu máy giặt Electrolux nổi tiếng mà nó còn có nhiều dòng sản phẩm khác như máy lạnh , tủ lạnh các đồ điện tử khác nữa …Hiện nay việc lựa chọn dòng sản phẩm máy sấy quần áo Electrolux đang được khá nhiều người lựa chọn cho gia
đình bởi bởi đây là dòng sản phẩm có mức giá thành khá tốt hợp với túi tiền của người dân mặt bằng chung và đặc biệt đem đến chất lượng ổn định .

Bạn mới mua máy sấy Electrolux mà bạn không biết sử dụng sao cho hiệu quả và tiết kiệm điện nhất ?

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng máy sấy Electrolux cho những ai chưa biết nhiều :

Thông thường thì máy sấy chỉ được sử dụng sau khi quá trình quần áo giặt xong bằng máy giặt công nghiệp , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các chế độ sấy sao cho phù hợp nhất với từng loại vải .

Bước 1 . Chuẩn bị quần áo để sấy

Khi sấy quần áo không đơn thuần là chúng ta cứ đưa quần áo và đặt chế độ sấy là xong , bởi chúng ta cần phải chuẩn bị và phân loại các loại vải quần áo để có thể đảm bảo được chất lượng giặt đồ . Quần áo trước khi cho vào máy sấy thì chúng ta cần phải được giặt sạch (bằng tay hoặc bằng máy) tránh tình trạng quần áo còn bẩn, dính nhiều dầu mỡ cho
vào máy sấy có thể khiến máy bị nhiễm bẩn sang các quần áo khác sẽ dẫn đến việc vệ sinh sẽ khó khăn và ảnh hưởng đến những lần sấy khô sau.

Bước 2. Cài đặt chế độ sấy phù hợp

Đối với tùy dòng máy sấy quần áo Electrolux thì chúng ta có thêm những chế độ hay chức năng sấy khô quần áo khác nhau, nhưng hầu hết vẫn tuân theo các bước dưới đây :

– Tiến hành bật máy lên đầu tiên bằng cách nhấn ON/OFF để khởi động máy sấy Electrolux.
– Việc tiếp theo là bạn chọn chương trình sấy phù hợp với từng loại vải khác nhau (vải thường, vải mỏng, vải dày…). Sau khi chọn chương trình thì chúng ta tiếp đó là chọn nhiệt độ sấy quần áo phù hợp với chất liệu vải của quần áo cần sấy (mức nhiệt độ có thể là gió thổi mát, gió ấm hoặc nóng). Tiếp đó chúng ta cần cài đặt tiếp đó là thời gian sấy quần áo
sao cho phù hợp .

– Và cuối cùng bạn nhấn nút Start/Pause để cho máy bắt đầu chạy .

Một vài chú ý khi chúng ta thực hiện bước 2 này :

– Nếu bạn muốn quần áo không bị nhăn sau quá trình sấy, bạn nhấn nút chọn Craese Free
– Đối với một số dòng máy sấy quần áo Electrolux hiện đại có chế độ cảm biến ẩm, bạn cũng nên chọn chế độ này đối với những loại quần áo đặc biệt để bảo vệ vải tốt hơn trong quá trình sấy khô quần áo.

Bước 3 . Máy sấy xong

Sau khi máy sấy xong thì sẽ có tiếng báo kêu beep giúp chúng ta biết được máy đã sấy xong , chúng ta tiến hành lấy quần áo ra và kiểm tra xem chất lượng sấy có khô hoàn toàn chưa và sau đó chúng ta tiến hành gấp quần áo hoặc là quần áo rồi bỏ tủ gọn gàng .

Kết luận :

Đó là những quy trình hướng dẫn sử dụng máy sấy Electrolux giúp chúng ta có thể sử dụng hiệu quả hơn nêu bạn là người mới lần đầu sử dụng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *