Cách sử dụng máy giặt khô công nghiệp có thể bạn chưa biết

Việc sử dụng các dòng máy giặt , máy giặt công nghiệp thì chúng ta cũng đã bắt gặp khá nhiều trên các trang diễn đàn hay các bài viết của một số đơn vị . Nhưng việc sử dụng máy giặt khô công nghiệp vẫn còn khá nhiều người chưa biết được kể cả các đơn vị cung cấp cũng không chắc là có thể sử dụng với cách tối ưu nhất cho hệ thống . Với chiếc máy giặt khô thì cũng vẫn còn khá xa lạ đối với những người không chuyên về giặt là , bởi nó là một trong những dòng máy giặt có mức giá khá cao có thể gấp 10 lần so với mức giá của các máy giặt ướt công nghiệp khác .

Trước tiên để mà biết cách sử dụng máy giặt khô công nghiệp thì bạn cần phải hiểu nguyên lý hoạt động của dòng máy giặt khô đó , chính vì thế chúng ta mới có thể dựa vào đó để có phương pháp sử dụng tối ưu nhất .

Nguyên lý hoạt động của máy giặt khô :

Bản chất nguyên lý hoạt động của máy giặt khô công nghiệp đó cũng không khác gì lắm so với dòng máy giặt ướt công nghiệp , nhưng nó có 1 điểm khác đó là cấu tạo và sử dụng nhiên liệu giặt là hoàn toàn bằng hóa chất cho nên chúng ta có những cách sử dụng khác hơn 1 chút . Chính vì điểm khác biệt đó chúng ta cần phải lựa chọn các đường ống dẫn hóa chất giặt tẩy có chất lượng tốt , ổn định.

Các bước sử dụng máy giặt khô công nghiệp như sau :

Bước 1 . Khởi động máy giặt khô

Trước khi khởi động chúng ta cần kiểm tra kỹ xem các đường ống dây dẫn hóa chất , đường dẫn điện đã được kết nối vào hệ thống máy giặt chưa . Nếu hệ thống đường dây dẫn điện và dẫn nước kết nối xong thì chúng ta tiến hành bật nút ON/OFF để máy hiển thị .

Bước 2 . Kiểm tra hóa chất

Chúng ta cần kiểm tra xem hóa chất đã được cung cấp vào hộc đựng của khu vực chứa hóa chất xem . Nếu đã đầy đủ thì chúng ta tiến hành xem xét bước tiếp theo .

Bước 3 : Phân loại quần áo

Đối với loại máy giặt khô thì chúng ta phải tối ưu được loại vải cần giặt , chúng ta chỉ nên giặt các loại đồ quần áo như quần áo vest , quần áo lông thú , các loại vải dễ xờm hay sợ bị mất nếp mà thôi .

Bước 4. Cho quần áo vào lồng giặt

Sau khi đưa quần áo vào lồng giặt thì chúng ta nên tiến hành cài đặt chương trình giặt phù hợp với máy giặt để đảm bảo được chất lượng giặt đồ tốt nhất .

Bước 5. Sau khi giặt xong

Chúng ta đưa quần áo ra phơi khô .

Nếu có nhu cầu chúng ta nên sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *