Cách chọn mua máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là

Khi mở tiệm giặt là thì chúng ta không thể bỏ qua vấn đề chính đó là việc chọn mua máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp , đó là 2 dòng máy mà tối thiểu 1 tiệm giặt là cần phải có . Ngành giặt là đang là một trong những ngành đem lại khá nhiều lợi nhuận hiện nay bởi thế hiện nay cũng đang có khá nhiều đơn vị chuyển từ hình thức kinh doanh khác sang đầu tư hệ thống giặt là chủ yếu đối tượng hướng đến là dân sinh .

Để có 1 hệ thống giặt là hoàn chỉnh chúng ta cần phải có rất nhiều các yếu tố như : Vị trí mở xưởng , máy móc , trang thiết bị đồ dùng , quảng cáo , nhân viên ….Chính vì thế hầu hết hiện nay hầu hết việc lựa chọn các dòng sản phẩm máy giặt đang được khá nhiều người quan tâm làm sao để có thể lựa chọn 1 dòng sản phẩm tốt mà ít phải sửa chữa nhất .
Dưới đây mình xin chia sẻ một số cách chọn mua máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là :

Trước khi đi vào kinh doanh mà cần sử dụng đến máy giặt công nghiệp, bạn cần lựa chọn kỹ càng về các tính năng cũng như độ bền của máy, để đảm bảo nhu cầu kinh doanh và tiết kiệm ít nhất chi phí phải bỏ ra.

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là :

1. Chọn dòng máy giặt :

Hiện nay có 3 kiểu chính lòng đứng, ngang và nghiêng, vì thế bạn cần lựa chọn một loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Với máy giặt lòng đứng thì khoan tương đối rộng, sử dụng được một lần nhiều đồ. Tuy nhiên lại rất hao điện và nước khi sử dụng, tiếng ồn cũng tương đối cao.

Đối với lòng ngang thì sẽ dễ dàng hơn cho việc mở ra đóng vào, tiết kiệm điện và nước, dòng này phù hợp với hộ gia đình hơn. Riêng với lòng nghiêng thì bạn sẽ giặt đồ sạch hơn 2 loại lòng còn lại, tuy nhiên đây là sản phẩm mắc tiền hơn, phù hợp để sử dụng trong kinh doanh.

2. Chọn thương hiệu :

Máy giặt bạn cần lựa chọn phải nổi tiếng bền và nhiều người sử dụng để đảm bảo chất lượng. Tránh trường hợp sử dụng những sản phẩm không có thương hiệu rõ ràng và uy tín, bởi tuổi thọ máy giặt sẽ không giữ được lâu, nên lựa chọn một số hãng uy tín và đạt chất lượng kiểm định.

3. Chọn lực vắt G càng cao càng tốt

Vì sao mình lại bảo nên chọn lực vắt G càng cao càng tốt thì chúng ta biết lực G lớn thì đồng nghĩa với số lượng vòng giặt và vắt cao hơn và chất lượng giặt sạch và vắt khô sẽ cũng cao hơn . Chính vì thế chúng ta cần phải lưu ý vấn đề này , bản thân mình thấy những người đi tìm mua thường bỏ qua vấn đề này .

Đó là những cách chọn mua máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là giúp không chỉ tối ưu được chi phí mà còn đem đến chất lượng giặt đồ tốt hơn rất nhiều và đặc biệt là đảm bảo được khả năng giặt đồ tốt nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *