5 vấn đề tiềm ẩn khi mua máy giặt công nghiệp cũ

Thực ra máy giặt công nghiệp cũ khi chúng ta mua sẽ có mức giá tốt hơn so với việc lựa chọn mua máy giặt mới 100%. Đa phần chúng ta lựa chọn máy giặt cũ cũng chỉ là do nguồn tài chính hạn hẹp nhưng chúng ta vẫn có thể có nhiều sự lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp mới mà mức giá tương đương với giá thành máy giặt cũ .

Máy giặt công nghiệp cũ là như thế nào ?

Khái niệm máy giặt công nghiệp cũ đó chính là những dòng máy giặt đã qua sử dụng với 1 khoảng thời gian nào đó. Đối với máy giặt cũ thì cũng có thể là người dùng nâng cấp các dòng máy giặt có công suất lớn hơn hoặc cũng có thể là người dùng trước đó muốn thay thế do gặp vấn đề về lỗi kỹ thuật nào đó .

Những vấn đề tiềm ẩn khi mua máy giặt công nghiệp cũ :

 1. Khả năng giặt

  Đã là máy giặt công nghiệp cũ thì chắc chắn 1 điều đó là chất lượng giặt đồ sẽ kém hơn nhiều so với các dòng máy giặt mới. Chính vì thế khi chúng ta lựa chọn dòng máy giặt cũ thì cũng nên xách định chất lượng giặt sẽ không được sạch như máy mới.

 2. Hình thức máy

  Máy giặt cũ thì chúng ta sẽ gặp vấn đề đó là các linh phụ kiện bên trong sẽ bị han gỉ. Đặc biệt với các dòng máy giặt có tuổi đời càng cao thì hình thức sẽ càng xấu và kém hơn .Bề ngoài của máy giặt nhìn cũ và kém thẩm mỹ thì chắc chắn chất lượng từ các con ốc cũng kém dẫn đến máy thường có tiếng kêu to hơn so với các dòng máy giặt mới .

 3. Hao tổn nhiên liệu

  Đã là dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng thì chắc chắn đó là dòng máy giặt đã được sản xuất từ lâu rồi. Chính vì thế vấn đề ngốn nhiên liệu điện, nước nhiều là chuyện dễ dàng xảy ra với các dòng máy giặt công nghiệp cũ này .

 4. Hay bị lỗi

  Đối với những dòng máy giặt họ có nhu cầu nâng cấp thanh lý lại thì sẽ tỉ lệ lỗi ít hơn còn các dòng máy giặt công nghiệp. Được người ta sửa chữa và bán lại thì chắc chắn 1 điều lỗi có thể xảy ra bất kỳ lúc nào khi chúng ta đang sử dụng máy giặt.

 5. Tuổi thọ kém

  Máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng có nghĩa là đã được sử dụng trong 1 khoảng thời gian có dài có ngắn. Chính vì thế tuổi thọ của sản phẩm sẽ bị giảm đi đáng kể . Thường thì máy giặt công nghiệp chúng ta sử dụng trong khoảng dưới 10 năm là phải thay thế . Vì  thế việc lựa chọn máy giặt cũ sẽ có mức giá thành rẻ nhưng sẽ có tuổi đời ngắn .

 6. Tiếng ồn lớn

  Máy giặt đã qua sử dụng thì các đầu trục hay các vòng bi sẽ không còn tốt như trước dẫn đến khi vận hành thì sẽ gây ra nhiều tiếng ồn.  Cũng có loại gây ra tiếng ồn lớn và cũng có dòng gây ra tiếng ồn nhỏ tùy vào loại máy giặt khác nhau .

Đó là 6 vấn đề nếu chúng ta đang phân vân nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay không và những vấn đề hay các lỗi tiềm ẩn khi lựa chọn máy giặt cũ .Theo quan điểm cá nhân thì đã xác định chọn mua máy giặt công nghiệp thì bạn hãy lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp mới . Để có thể sử dụng được lâu dài và nhận được bảo hành chính hãng lâu dài từ hãng nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *