Máy giặt công nghiệp 25kg giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Thực ra trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp và có nhiều dải công suất khác nhau, đặc biệt với dòng máy giặt công nghiệp 25kg là một trong những dòng máy giặt được rất nhiều đơn vị quan tâm cả về mức giá lẫn mua ở đâu tốt . 

Như chúng ta thấy thì máy giặt công nghiệp 25kg đang là một trong những dòng máy giặt được sử dụng rất nhiều trong các khu vực bệnh viện  , khách sạn , xưởng giặt là có quy mô trung bình . Chính vì thế việc tìm mua và lựa chọn dòng sản phẩm này cũng được rất nhiều người quan tâm đến .

Mỗi một dải công suất và mỗi một thương hiệu lại đều có mức giá khác nhau , kể cả 2 thương hiệu khác nhau nhưng cùng dải công suất cũng có mức giá khác nhau bởi nó còn phục thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau . Chính vì thế để biết được máy giặt công nghiệp 25kg giá bao nhiêu thì chúng ta cần phải biết được những vấn đề sau :

Các tiêu chí ảnh hưởng đến giá máy giặt công nghiệp 25kg :

 1. Thương hiệu

  Thương hiệu đóng vai trò khá quan trọng trong việc đánh giá giá thành của máy giặt công nghiệp 25kg , với một thương hiệu máy giặt công nghiệp càng lớn thì càng có mức giá sẽ càng cao hơn so với các dòng máy giặt 25kg có thương hiệu ở phân khúc kém hơn .

 2. Công nghệ

  Như chúng ta biết thì trong cùng 1 thương hiệu và cùng có công suất máy giặt 25kg / mẻ giặt vải khô nhưng lại có mức giá khác nhau bởi nó còn phụ thuộc vào công nghệ đã được sử dụng trên máy giặt đó . Chính vì thế máy giặt càng có công nghệ cao hơn thì mức giá thành càng cao hơn .

 3. Đơn vị cung cấp

  Thông thường thì đơn vị cung cấp là một trong những dòng sản phẩm họ được định mức giá thành của sản phẩm . Chính vì thế nếu chúng ta tìm mua ở các đơn vị phân phối cấp 1 sẽ luôn có mức giá thành tốt hơn so với dòng máy giặt công nghiệp mua ở đơn vị phân phối cấp 2 và cấp 3 . Điều này giúp chúng ta có thể hiểu được rõ hơn sự cần thiết trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp .

 4. Chế độ bảo hành

  Thường thì bảo hành cũng không ảnh hưởng nhiều đến mức giá thành nhưng nó cũng đóng vai trò trong việc tạo nên giá thành  . Nếu một chiếc máy giặt công nghiệp có thời gian bảo hành càng lâu dài thì càng có mức giá cao hơn so với các dòng máy giặt có chế độ bảo hành ít hơn .

Vậy máy giặt công nghiệp 25kg giá bao nhiêu ?

Như chúng ta biết thì giá thành dựa vào rất nhiều yếu tố và chúng ta cần phải xác định được mức giá thành . Chính vì thế để mà có mức giá thành máy giặt công nghiệp 25kg thì chúng ta cần phải biết được thông tin về thương hiệu và thông tin về đơn vị cung cấp mới có mức giá được . Còn nếu muốn có mức giá nhiều thương hiệu máy giặt 25kg / mẻ vải khô thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  : 0978.644.944 để được tư vấn và báo giá cụ thể .

Vậy nên mua máy giặt công nghiệp 25kg ở đâu tốt và rẻ ?

Như ở trên thì máy giặt công nghiệp phụ thuộc vào đơn vị cung cấp  , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam . Hiện nay Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0979.021.579
Email : tientran@thietbithaibinh.com

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *