Cần mua máy là lô công nghiệp đã qua sử dụng

Việc tìm mua máy là lô công nghiệp thanh lý chính là lựa chọn hợp lý, nếu bạn thích kinh doanh và bạn đang cần mở 1 cơ sở giặt là giá rẻ ngặt một nỗi số tiền đầu tư tương đối ít hay không đủ để mua máy là chính hãng mới hoàn toàn. Hiện tại dòng máy là lô công nghiệp nhập khẩu thanh ý xuất hiện rất nhiều chủng loại khác nhau. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem có thật sự nên mua những dòng máy nổi tiếng cũ không nhé!

Tại sao nên mua máy là lô công nghiệp đã qua sử dụng

Thường là doanh nghiệp nhỏ lẻ , vốn ít khi các cửa hàng kinh doanh cần mua máy là lô công nghiệp cũ. Vì không phải máy thanh lý mà hiệu quả hoạt động kém thì đây là cách tuyệt vời. Máy là lô công nghiệp được thiết kế vô cùng vững chắc, khả năng hoạt động lâu vận hành khỏe và cao. Cũng có thể là do cơ sở ngừng kinh doanh muốn bán lại để thu hồi vốn, hầu hết máy cũ đều có nguồn gốc từ những công ty muốn mở rộng quy mô, đang cần dùng máy giặt có khối lượng cao hơn.

Những ưu điểm, nhược điểm của máy cũ:

  1. Ưu điểm:

– Nên chọn được một chiếc máy chất lượng 1 cách dễ dàng dù cho là mua máy giặt công nghiệp thanh lý, nếu đã có kiến thức và biết cách lựa chọn chiếc máy giặt, nhất là về mạch điện điều khiển, động cơ,..

– Giúp bạn đỡ một khoản kinh phí đầu tư ban đầu rất nhiều với giá cả tương đối rẻ.

– Bạn có thể tìm cho đơn vị của mình chiếc máy là lô công nghiệp tốt với giá rẻ bởi có nhiều công ty cung cấp máy giặt nhập khẩu cũ nhưng vẫn còn khá mới.

  1. Nhược điểm của máy là cũ:

– Sau khi trải qua một thời gian sử dụng cũng đã cũ và hỏng hóc ở 1 số bộ phận nào đấy, cho dù máy là chính hãng có tốt tới mấy.

– Máy là thanh lý có thể chạy yếu, thời gian là xong một mẻ giặt lâu dẫn đến máy sử dụng nhiều năng lượng hơn và không thể phát huy tối đa công suất.

Cách để mua được máy là lô công nghiệp cũ có chất lượng tốt nhất?

Cần quan tâm tới 1 số điểm sau, nếu không còn cách nào khác là phải mua dòng máy đã cũ để có thể mua được những chiếc máy chất lượng.

– Tìm hiểu thật kỹ những thiết bị đóng vai trò quan trọng như là lồng quay của máy, bảng điều khiển, ống xả nước, máy của ngang hay của đứng,…

– Để mua được những dòng mấy chất lượng nhất cần phải tìm những cơ sở bán máy là lô công nghiệp thanh lý nổi tiếng và được bảo hành một các kỹ nhất khi gặp trục trặc kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *